mau-tuong-dai-da-dep-da-my-nghe-non-nuoc

Mẫu tượng đài đá đẹp, đá mỹ nghệ non nước.

Đỗ Thảo 15/07/2020

Tượng đài bằng đá thường là hình tượng của một nhân vật hoặc nhóm nhân vật (chiến sỹ giải phóng) đã có công lớn trong sự phát triển và độc lập của dân tộc. Tượng đài chiến thắng phải mô tả đúng bối cảnh thời cuộc từ vũ khí, trang phục, thành phần tham gia chiến dịch, nét mặt ... đây là các yêu cầu khó nhất với nghệ nhân

Có thể kể đến các Tượng đài bằng đá đẹp nổi tiếng hiện nay như tượng đài chiến thắng Điện biên phủ, tượng đài chiến thắng Sông Lô, Tượng đài chiến thắng La Ngà, Tượng đài Trần Hưng đạo tại Thái Bình.

Các Tượng đài bằng đá được làm chủ yếu bằng đá xanh đen của Thanh hóa có độ bền cao và mầu sắc trang nhã, hòa hợp với các đường nét góc cạnh nhưng mềm mại tạo nên vẻ đẹp hoành tráng, oai hùng.

Tượng đài bằng đá là công trình kiến trúc văn hóa lịch sử cần phải được tôn tạo và phát huy để ghi nhớ công ơn của ông cha và các thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. 

Địa chỉ điều khắc Tượng đài bằng đá đẹp

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN