mau-thiet-ke-lu-huong-da-dep-nhat-2020

Mẫu thiết kế lư hương đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 07/08/2020

Lư hương thờ thần linh thường xuất hiện trong các khu thờ cúng tâm linh như đình chùa, nhà thờ họ, lăng mộ... Lư hương có kiểu tròn và lư hương vuông, lư hương chữ nhật, mỗi loại lại có nhiều kiểu tai khác nhau như tai mây, tai rồng với các họa tiết hoa văn khác nhau do vậy nhất thiết phải có thiết kế lư hương đá.

Mẫu lư hương đá dùng để thắp hương và thường đặt ngay trước sân hoặc cửa ra vào, đặt cùng đôi đèn đá hoặc đôi hạc đá cưỡi rùa. Chất liệu đá làm lư hương đa dạng về màu sắc như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, lư hương đá trắng Non Nước Đà Nẵng, lư hương đá vàng Nghệ An. Mỗi loại đá để làm lư hương đều mang một vẻ đẹp riêng cho sản phẩm.

Lư hương gồm: phần đế ở phía dưới, phần chân, phần thân và phần tai, điểm khác biệt nhất của lư hương là ở phần tai. Các họa tiết trên lư hương đá đẹp được điêu khắc rất tỉ mỉ, tinh tế và đa dạng với nhiều hình tượng quen thuộc như rồng, phượng, sư tử, kỳ lân, chữ Hán hay hoa sen,…Những họa tiết đó mang đến cho lư hương một vẻ đẹp cổ kính, đại diện cho truyền thống văn hóa lâu đời và có ý nghĩa trên góc nhìn về mặt phong thủy.

Để lư hương là vật thờ linh thiêng và hợp phong thủy thì mẫu thiết kế lư hương đó phải được thiết kế trên một “thước chuẩn”. Nếu là lư hương vuông, kích thước này là số đo của miệng lư hương. Với lư hương tròn thì kích thước tính theo đường kính lư hương.

– Lư hương vuông có kích thước là: 20 x 30 cm; 30 x 40cm, 30 x 60cm; 40 x 60cm

– Lư hương tròn có kích thước là: 48 cm, 50cm, 55 cm, 60cm, 70cm, 80cm.

Các kích thước trên đều là kích thước rất tốt về mặt phong thủy. Khi được thiết kế trên kích thước này, lư hương đó sẽ phát huy tốt nhất vai trò tâm linh của nó, tăng sinh khí, tạo tài lộc, hóa giải hung khí cho lăng mộ đá.

Nhận tư vấn miễn phí mẫu thiết kế lư hương đá đẹp

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN