mau-mo-doi-dep-nhat-2019

Mẫu mộ đôi đẹp nhất 2019

Đỗ Thảo 08/08/2019

Mộ đôi đá là mộ đá dùng cho ông bà, cha mẹ sau khi đã khuất vẫn gắn kết không tách rời. Vì là phần mộ dành cho 2 người trở lên nên chiều ngang của mộ đôi bao giờ cũng rộng hơn mộ đơn đá.

Kích thước mộ đá đôi cũng giống như các loại mộ khác thường sử dụng kích thước lỗ ban và cung đẹp đúng chuẩn phong thủy và được chia làm 2 loại chính 

  • Mộ đôi địa táng: Đây là mộ lớn có kích thước dài trên 2×2 mét, chiều ngang 1 mét trở lên, đảm bảo các yếu tố như phần mộ bên trên không đè lên phần quan bên dưới
  • Mộ đá đôi hỏa táng: Về phần mộ đôi hỏa táng thường có kích cỡ đế nhỏ hơn vì bên dưới là quách hay tro của người đã mất. Kích thước phần đế thường là rộng 147 x147cm, 147x167cm, 176x176cm thường lớn hơn mộ đơn.

Các mẫu mộ đá đôi thường có rất nhiều thiết kế từ 1 mái, 2 mái, 3 mái .... và thường được sử dụng các nguyên liệu chính như mộ đá nguyên khối xanh đen Thanh Hóa. Với dòng đá này thì đặc tính là cứng chịu được sự mài mòn của thời tiết đường nét trạm trổ rất sắc nét phù hợp với nhiều thiết kế nên được mọi người rất ưu chuộng.

Với dòng mộ đá vàng Nghệ An màu sắc nổi bật hoặc mộ đá trắng nguyên khối thì thường sẽ thiên về sự tối giản hoa văn để tạo ra phong cách sang trọng tinh tế và đẳng cấp của sản phẩm. 

Mỗi nguyên liệu làm ra những ngôi mộ đá đôi đẹp đều phải là những nguyên liệu tự nhiên cao cấp nhất đảm bảo giá trị sản phẩm tránh nứt vỡ trong thời gian sử dụng vì điều này tối kỵ với những sản phẩm tâm linh 

Vậy giá mộ đá đôi ở đâu rẻ và bảo đảm chất lượng nhất? Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural Stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, tượng đá, con giống đá, công trình kiến trúc đá, đá nội ngoại thất, non bộ tiểu cảnh...Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.