mau-ban-tho-than-tai-bang-da-0795-102-666

Mẫu bàn thờ thần tài bằng đá - 0795 102 666

Đỗ Thảo 02/08/2019

Bàn thờ thần tài được biết đến trong cuộc sống hàng ngày và được đặt ở nhiều nơi khác nhau như: cửa hàng, công ty hoặc tại các gia đình Việt Nam với mong muốn nhận được sự che chở từ các vị thần. Đặc biệt hơn cả là ý nghĩ việc thờ thần tài sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ và vượng phát trong công việc làm ăn.

Bàn thờ thần tài gồm những gì 

Trên bàn thờ thần tài đặt những vật phẩm thờ cúng cơ bản sau: 

Nguyên tắc bài trí bàn thờ Thần Tài đúng là ở trong cùng của bàn thờ, tấm bài vị sẽ được dán ở trên vách. Bàn thờ Thần Tài ở giữa được đặt một hũ gạo, một hũ nước đầy và một hũ muối. Ba hũ này để từ đầu năm đến cuối năm mới nên thay hũ mới, phía trước 3 hũ này đặt một bát nhang. Phía bên trái là tượng ông Thần Tài, phía bên phải là tượng ông Thổ Địa. Khi lau chùi sạch sẽ bàn thờ, tuyệt đối không đụng vào bát nhang.

           

Ngoài ra, phía bên tay trái của bàn thờ đặt một đĩa trái cây tươi ngon, bên phải đặt một lọ hoa tươi. Bên cạnh đó xếp năm chén nước thành hình chữ thập. Trên bàn thờ Thần Tài có thêm ông Cóc ngồi ở bên trái và mỗi buổi sáng, quay ông Cóc ra và khi tối đến thì quay ông Cóc vào.

Ngay mặt đất phía trước của bàn thờ, tốt nhất nên để chiếc đĩa có lòng sâu rồi đổ đầy nước. Sau đó, rắc các cánh hoa hồng vào trong chiếc đĩa này. Ngoài ra, trên bàn thờ nên đặt cả bức tượng Phật Di Lặc để giúp gia chủ quản lý các vị thần không làm những việc sai.

Bàn thờ thần tài tuy nhỏ nhưng lại có không ít các đồ vật được bài trí nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất mà gia chủ muốn gửi gắm.

Hướng đặt bàn thờ thần tài 

Để mang đến may mắn cùng tài lộc đến với gia chủ thì bàn thờ Thần Tài nên đặt theo hai hướng: hướng tốt cho chủ nhà cùng hướng đón Lộc và chọn lấy hai cung là Thiên Lộc hoặc Quý Nhân để đặt bàn thờ. Về vị trí của bàn thờ Thần Tài đó chính là nơi dễ dàng thấy được toàn bộ khách đi ra vào.

Bàn thờ thần tài bằng đá của Đá tự nhiên NB- NB NATURAL STONE được làm từ những khối đá tự nhiên với màu sắc trắng hoặc vàng có giá trị thẩm mỹ cao cùng độ bền vĩnh cửu.

        

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác, điêu khắc đồ thờ bằng đá chất lượng cao, Công ty CP Đá Tự nhiên NB hiện đang là địa chỉ tìm đến của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Ngoài các mẫu bàn thờ Thần tài đẹp, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lư hương đá, bàn lễ đá, đèn đá, chiếu rồng đá, cây hương đá, mộ đá… với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.