lavabo-da-tu-nhien-dep-nhat-2019

Lavabo đá tự nhiên đẹp nhất 2019

Đỗ Thảo 29/08/2019

Lavabo bằng đá hay còn gọi là chậu rửa mặt đá thường được sử dụng nhiều trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa hoặc đơn giản là khu nhà tắm của các gia đình.

Lavabo đá tự nhiên mang vẻ đẹp của sự mộc mạc, thân thiện, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần lạ lẫm và phá cách nên sản phẩm được đặt ở không gian nào cũng đều gây ấn tượng với mọi người.

Bồn rửa mặt đá là một điểm nhấn mới ấn tượng trong không gian sử dụng của ngôi nhà bạn.

Để tạo ra một sản phẩm chậu rửa mặt đá tự nhiên trước tiên người thợ phải chọn được đá nguyên khối loại 1. Sau đó mài và đánh bóng phía trong, bo tròn xung quanh viền. Hình dạng và kích thước của sản phẩm thường phụ thuộc vào khối đá và nhu cầu của người sử dụng.

Đá để sản xuất ra lavabo đá được làm từ rất nhiều loại như đá vàng, đá cẩm thạch, đá cuội, đá trắng, đá marble, đá đen, đá xanh , đá granite ... vì thế mỗi khối đá sẽ có những đặc trưng khác nhau nhưng đều được giữ nguyên vân đá không chạm trổ hay tác động quá nhiều để nổi bật được tính độc và lạ của sản phẩm. 

Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural Stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội ngoại thất, lavabo đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.