kinh-nghiem-lam-dai-phun-nuoc-gia-re

Kinh nghiệm làm đài phun nước giá rẻ

Đỗ Thảo 11/05/2020

Đài phun nước bằng đá, một công trình nghệ thuật không chỉ là trang trí mà còn mang giá trị phong thủy sâu sắc. Vậy cần lưu ý những gì để khi hoàn thiện nước không bị bay khi gió to gây tốn nước bẩn sân, làm sao để thay thế sửa chữa máy bơm cho thuận tiện không phải dùng đến máy cẩu, làm sao nước không bị mọc rêu...

Thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho khuôn viên cơ quan, trụ sở, công ty là hạng mục thiết kế cảnh quan khá cần thiết và mang ý nghĩa thiết thực. Vì thế những công trình trang trí cảnh quan đi kèm cần truyền tải được thông điệp, văn hóa của doanh nghiệp cũng như đảm bảo yếu tố công sở văn minh, trang nhã.

Lựa chọn mẫu thiết kế đâì phun nước tùy vào không gian, diện tích khuôn viên mà lựa chọn loại đài phun nước phù hợp. Nếu diện tích rộng, không gian thoáng có thể lắp đặt đài phun nước hình tròn, đài phun nước tháp tràn nước đa tầng. Nếu không gian hẹp, diện tích hạn chế, có thể lựa chọn mẫu đài phun nước mini dạng hình chữ nhật với những kiểu phun thấp, đơn giản. Tránh sử dụng những kiểu dáng đài phun có các cạnh sắc nhọn.

Đài phun nước bằng đá có thiết kế khá đẹp mắt, có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng để tăng thêm sự sinh động. Ngoài ra cũng có thể lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng để đài phun thêm lung linh, tuy nhiên không nên lắp đặt quá nhiều và màu sắc nên đơn giản, nhẹ nhàng.

Địa chỉ thiết kế đài phun nước giàu kinh nghiệm tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN