hac-da-bao-gia-hac-da-dep

Hạc đá - báo giá hạc đá đẹp

Đỗ Thảo 22/05/2020

Là loài chim quý tượng trưng cho người quân tử, sự thanh cao nên hạc đá thường xuất hiện bên cạnh các vị thần linh. Trong khu lăng mộ hay đình chùa, hạc thường đứng bên các gian thờ chính, cạnh lư hương đá và luôn đứng trên lưng rùa đá theo những điển tích văn hóa tâm linh xưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hạc đá.

Hạc thờ đá là một trong những đồ thờ cúng rất phổ biến tại những ngôi chùa, ngôi đền…của Việt Nam. Tượng hạc đá được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên có độ bền cao, được chạm khắc hoa văn tinh tế bởi đôi bàn tay của những người thợ điêu khắc dày dặn kinh nghiệm.

Hình ảnh hạc đá cưỡi rùa vô cùng quen thuộc, là biểu trưng cho sự hài hòa âm – dương. Còn chim hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều thì có ngụ ý nói lên những phẩm chất tốt đẹp, cao quý và mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với sóng gió để mang đến một cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

Ngoài ra, hình ảnh tượng hạc đá tự nhiên còn là biểu tượng của vũ trụ bao la, đại diện cho thế lực siêu nhiên. Người ta cũng quan niệm rằng, chim hạc có kích thước lớn, mở nhọn dài, hướng về phía trước chính là hình ảnh thể hiện cho sự vận động và phát triển của loài người.

Đối với hình ảnh chim hạc ngậm ngọc minh châu được coi là biểu trưng của sự cao quý. Các bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh hạc ngậm hoa sen ngụ ý sự giác ngộ để hướng tới điều tốt đẹp, chân thiện. Hay chim hạc trên đầu đội đèn nến được coi là hình ảnh hướng tới ánh sáng, chân lý.

Theo quan điểm tâm linh, hạc là biểu tượng của nét đẹp, thanh cao, êm ấm và hạnh phúc. Hạc đá phong thủy được điêu khắc từ những đường nét tinh xảo sống động. Hứa hẹn mang lại cái hồn cho tác phẩm điêu khắc đầy nghệ thuật.

Địa chỉ bán hạc đá lâu năm tại Hà Nội

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN