gia-tuong-quan-the-am-bo-tat-bao-gia-tuong-quan-the-am-bo-tat

Giá tượng quan thế âm bồ tát, báo giá tượng quan thế âm bồ tát

Đỗ Thảo 02/03/2020

Chỉ đứng sau phật tổ, phật Quan thế âm bồ tát là vị phật thường xuyên xuất hiện cứu giúp người dân trong những lúc khó khăn hoạn nạn, việc thỉnh tượng quan thế âm bồ tát bằng đá đã xuất hiện khá phổ biến trên cả nước. Tượng quan thế âm bồ tát có các dáng đứng, ngồi hoặc nằm (nhập niết bàn) nhưng chủ yếu là dáng đứng...

Theo quan niệm Phật giáo, hình ảnh tượng Phật Bà quan Âm luôn được tôn vinh và coi trọng, là vị phật luôn giúp đỡ chúng sinh thoát khỏi mọi kiếp nạn. Chính vì vậy, tượng Phật Bà Quan Âm được sử dụng phổ biến trong đình chùa, miếu mạo hay thậm chí nhiều gia đình còn chọn mua tượng phật bà Quan Âm để đặt trong các bàn thờ phật trong gia đình với mong muốn cầu mong sự may mắn, sức khỏe và bình an.

Tượng phật quan âm bằng đá cẩm thạch là một loại đá đặc biệt giúp mang lại may mắn và bình an. Vẻ đẹp cổ kính của đá tô thêm vẻ đẹp huyền bí trong tâm linh kinh phật và luôn là điều thu hút mọi ánh nhìn hướng về tượng của mọi phật tử.

Đá cẩm thạch là loại đá tự nhiên cao cấp được khai thác từ những nơi sạch sẽ không vướng những nhơ nhớp bụi trần thích hợp cho những tượng tâm linh để thờ cúng. Mẫu tượng quan âm được điêu khắc từ những tảng đá nguyên khối với mọi kích thước kết hợp hoa văn, họa tiết liền khối mang lại vẻ đẹp sắc nét.

Một đặc tính cơ bản khác của đá cũng rất được mọi người yêu thích đó là tính bền của nó, chống chịu với những thay đổi của thời tiết khắc nghiệt. Tượng đá quan âm bồ tát đẹp tạo nên một cảm giác tâm linh huyền bí trường tồn.

Giá bán tượng phật bằng đá

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, tượng quan âm bằng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên