dia-chi-ban-mo-da-uy-tin-tai-ha-noi-0795102666

Địa chỉ bán mộ đá uy tín tại hà nội - 0795102666

Đỗ Thảo 19/09/2019

Mộ đá là sản phẩm tâm linh sâu sắc bởi người Việt rất coi trọng mồ mả gia tiên. Là sợi dây liên kết giữa người sống và người mất nhưng mộ đá làm kiểu dáng nào, chất liệu đá gì, các kinh nghiệm và quan niệm phong thủy ra sao, cơ sở sản xuất nào uy tín... là những vấn đề cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. 

1. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Một đơn vị làm mộ đá chuyên nghiệp không thể không đi khảo sát hiện trạng mà đã lên được phương án thi công móng bởi chất đất thực tế ảnh hưởng đến khả năng chịu lực, đất cát, đất mượn, đất thịt, đất đồi ... có khả năng chịu tại khác nhau. Do mộ đá nặng, đường vận chuyển phải được kháo sát trước tránh việc mang mộ đến mà không đủ phương tiện hay phương án lắp đặt làm ảnh hưởng đến giờ hành lễ, giờ lắp đặt của gia đình. 

2. Thiết kế mộ đá.   Cần lựa chọn những đơn vị có đội ngũ thiết kế am hiểu về phong thủy và văn hóa tâm linh, ngoài ra cũng hiểu biết về xây dựng để thiết kế chịu lực cho phần móng và liên kết cấu kiện đảm bảo bền vững. Quý khách nên trực tiếp đến cơ sở để trao đổi với nhân viên thiết kế để đánh giá kỹ hơn về năng lực. 

  

3. Chất liệu làm mộ đá. Không phải cứ đá tự nhiên là làm mộ tốt bởi cũng giống như vật liệu khác, chỉ có một số loại đá có thể làm được mộ bởi liên kết đá tốt, thớ đá dai và bền vững, một số dòng đá nhiều Carbon nên rất giòn không chịu nắng mưa được, một số dòng đá nhiều vôi lại không chịu được nước mưa đầu mùa có hàm lượng axít cao, một số gia đình chọn mộ đá ốp không có mái che lại có hiện tượng nứt vỡ... cần nghe kỹ tư vấn và phân tích. 

4. Uy tín đơn vị làm mộ đá. Hãy xem trực tiếp những công trình họ đã làm để đánh giá về tay nghề của họ, kiểm tra kết cấu và hoa văn xem có sắc sảo không, đá họ làm có đều mầu và đanh đá không? khách hàng phản hồi ra sao về sản phẩm của họ ... và hơn cả nếu tìm được khách hàng cũ của họ để hỏi. 

Để chọn cho mình một sản phẩm mộ đá cao cấp đá phù hợp nhất xin mời quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN