den-nhat-den-da-nhat-ban-trang-tri-san-vuon

Đèn nhật, đèn đá nhật bản trang trí sân vườn.

Đỗ Thảo 04/02/2020

Đèn đá nhật bản là sản phẩm đèn đá được sử dụng rộng rãi phù hợp với rất nhiều không gian từ hiện đại tới cổ điển.

Đèn đá được thiết kế tinh tế Đèn đá được thiết kế từ những khối đã đẽo gọt thành các trụ kiên cố và trên đó có một chiếc lồng và trong lồng có một không gian nhỏ để chứa các vật liệu cháy để thắp sáng cho đèn. Kiến trúc của đèn đá mang đậm phong cách kiến trúc của Phật Giáo và kiến trúc Á Đông. Với mái đèn hình chóp giúp cho ta liên tưởng đến bông sen.

Trước kia đèn đá nhật thường chỉ được dùng trong các ngôi đền của nhật bản. với tác dụng làm sáng và trang trí lối đi lên đền. Nhưng khi xã hội ngày càng phát triển đèn đá nhật bản được sử dụng rộng rãi hơn. Vừa làm đèn chiếu sáng vừa làm đèn trang trí các khu vực như khu vực sân vườn các khu vui chơi khu tâm linh hoặc khu thờ cúng của từng gia đình.

vậy mua đèn đá nhật bản ở đâu? 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.