dai-bang-da-linh-vat-phong-thuy-mang-den-suc-manh

Đại bàng đá, linh vật phong thủy mang đến sức mạnh

Đỗ Thảo 24/02/2020

Đại bàng được coi là linh vật phong thủy bởi chúng có đôi mắt tinh anh biết nhìn xa trông rộng, đôi vuốt móng chắc khỏe và sắc nhọn, sải cánh rộng có sức mạnh. Đại bàng đá thường xuất hiện trên bàn làm việc của các lãnh đạo với ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ xua đuổi kẻ tiểu nhân, tăng khả năng bao quát, quyết đoán...

Biểu tượng đại bàng tung cánh thể hiện sức mạnh và uy quyền của chủ nhân, được mệnh danh là "chúa tể của bầu trời". Chính vì vậy, trưng bày tượng đại bàng bằng đá có thể tạo nguồn sinh khí tươi mới, thu hút nguồn năng lượng, mang may mắn đến cho gia chủ. 

Tính phong thủy của mẫu đại bàng đá được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim dũng mãnh này. Đầu của đại bàng với đôi mắt xanh tạo nên thần thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí xấu. Cánh đại bàng sải cánh dài, cao, bay lượn trong không gian tạo ra nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc không lay chuyển. Do đó, người nào sử dụng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự tạo cho mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức.

Tượng đá đại bàng thường được sử dụng chất liệu đá cẩm thạch trắng nguyên khối được chế tác, điêu khắc mang lại giá trị thẩm mỹ cao, chạm trổ tinh xảo, có nhiều mẫu mã cùng kiểu dáng đa dạng. Chất liệu đá tại Đá tự nhiên NB có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian, ít vân, ít bị nứt rạn.

Mua tượng đại bàng ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: đại bàng đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN