cong-da-thiet-ke-va-thi-cong-mau-cong-da-dep-nhat

Cổng đá, thiết kế và thi công mẫu cổng đá đẹp nhất

Đỗ Thảo 26/02/2020

Đại đạo vô môn thiên sai hữu lộ 

Thấu đắc thử quan càn khôn độc bộ 

( Đạo lớn không có cửa nhưng có ngàn lỗi vào 

Vượt qua được cửa này một mình thì đi trong trời đất ) 

Do vậy tam quan cổng lớn (quan) chia làm 3 cửa (môn) có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Con số 3 này lấy theo ý nghĩa của thuyết tam tài tiêu biểu cho phong cách này chính là lối kiến trúc của Quốc Tử Giám ở Hà Nội Và Huế .

Bên cạnh các mẫu cổng được xây bằng gạch, xi măng, các mẫu cổng nhà thờ, cổng tam quancổng làng bằng đá được nhiều người tin dùng, ưu tiên lựa chọn cho công trình này. Do được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên cổng đá có độ bền cao, sức chống chọi với thời tiết tốt, hoa văn không bị rạn nứt, phai màu.
Trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay có rất nhiều cơ sở thiết kế thi công các mẫu cổng tam quan, tuy nhiên để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín chất lượng thì không phải ai cũng nắm rõ.

Dựa trên tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm đơn vị thi công của Công ty CP Đá Tự Nhiên NB hiện đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.
Các mẫu cổng tam quan được đơn vị chúng tôi cam kết:
– Làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian
– Họa tiết được trạm trổ tinh xảo
– Kích thước được tính toán theo phong thủy Lỗ Ban
– Đặt hàng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng
– Thiết kế, thi công trọn gói với thời gian nhanh gọn

Vậy đặt mua cổng tam quan ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN