chau-da-canh-mau-chau-da-canh-dep

Chậu đá cảnh - mẫu chậu đá cảnh đẹp

Đỗ Thảo 18/03/2020

Chậu đá là một sản phẩm đá mỹ nghệ tiêu biểu của đá mỹ nghệ Ninh bình. Thường được làm bằng đá xanh đen nguyên khối, chậu đá thường trạm khắc rồng phượng hoặc tranh tứ quý phong thuỷ (tùng cúc trúc mai). Chậu thường có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau do yêu cầu của quý khách, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chậu cảnh đá nhé.

Chậu đá cảnh (hay còn gọi là bể đá) – chậu trồng cây cảnh, dùng trong nội ngoại thất cảnh quan sân vườn thể hiện sự đam mê nghệ thuật điêu khắc tinh xảo và chơi đá cảnh của quý khách hàng.

Từ xưa trong các yếu tố phong thủy cây cảnh không thể thiếu giúp mang đến không gian đẹp cũng như mang đến không gian xanh. Để có được không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự trang trọng thì các mẫu chậu cảnh đá hiện là sự lựa chọn hàng đầu.

Chậu đá cảnh thường được làm từ đá xanh nguyên khối hoặc đá xanh đen tự nhiên, trạm khắc hoa văn với nhiều nét đẹp cổ xưa và hiện đại được các nghệ nhân thể hiện trên từng đường nét sắc xảo, tỉ mỉ trên thân chậu cảnh. Đá xanh tự nhiên có khả năng chống rêu mốc cao, càng để lâu càng toát lên vẻ đẹp tự nhiên.

Cấu tạo chậu cảnh đá tự nhiên gồm phần đế, đôn và phần thân có các tỷ lệ về kích thước khác nhau tùy theo đặc trưng thiết kế của chúng. Các chậu cảnh đá có thể được thiết kế là 1 khối đá liền hoặc cũng có thể được cấu tạo với phần đôn riêng và phần thân chậu riêng. Sử dụng chậu cảnh đá còn có được độ bền cao hơn rất nhiều so với các chất liệu khác cũng như cùng với đó là vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khuôn viên sân vườn, bể đá cảnh có các kiểu dáng và kích thước khác nhau. Một số kiểu phổ biến là chậu đá tròn, chậu vuông, ang đá tiểu cảnh, chậu cảnh chữ nhật, hình elip… chế tác hoàn toàn thủ công. 

Địa chỉ bán chậu đá tự nhiên trồng cây

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN