chau-da-bon-cay-canh-bang-da

Chậu đá, bồn cây cảnh bằng đá

Đỗ Thảo 11/11/2019

Chậu đá bồn cây cảnh bằng đá mấy năm trở lại đây được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm bền vững với thời gian, các đường nét trên chậu cảnh đều được chạm khắc tinh xảo và sắc nét. 

Với những khách hàng chơi cây cảnh thì chậu cảnh bằng đá cũng là một sản phẩm giúp phần tăng lên vẻ đẹp của tổng thể bồn cây. Chính vì vậy những sản phẩm chậu đá, bể cảnh bằng đá được những nghệ nhân làng đá chúng tôi đưa ra phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

Chậu đá, bồn cây cảnh bằng đá được làm từ đá nguyên khối và thường được chủ yếu làm từ đá xanh. các đường nét chạm trổ trên chậu cảnh đều được chạm khắc tỷ mỉ và sắc nét sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của từng quý khách hàng. 

Dưới đây là một số mẫu chậu đá, bồn cây cảnh bằng đá cho quý khách hàng tham khảo. 

 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN