cac-mau-tuong-phat-ba-quan-am-bang-da-tai-nb-natural-stone

Các mẫu tượng phật bà quan âm bằng đá tại nb natural stone

Đỗ Thảo 18/03/2020

Tượng quan âm bồ tát bằng đá có khá nhiều mẫu mã với các tư thế, kiểu dáng khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là tượng quan âm đứng, quan âm ngồi, tượng quan âm cưỡi rồng, quan âm cưỡi đài sen, quan âm nghìn mắt nghìn tay, quan âm nhập niết bàn, quan âm toả hào quang.... chủ yếu chế tác từ đá trắng cẩm thạch nguyên khối.

Tượng quan âm cưỡi rồng

Mẫu tượng phật quan âm bằng đá được sử dụng với ý nghĩa tâm linh mục đích để cầu bình an, may mắn và che chở cho người thân trong gia đình. Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều rất phù hợp. Chúng không bị rạn nứt, ẩm mốc hay ố màu như những chất liệu làm tượng khác. Vì thế, nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ngày càng tăng cao.

Mẫu tượng quan âm đứng đài sen

Tượng quan âm bằng đá không chỉ được đặt trong các công trình đền chùa, nơi thờ cúng mà còn được thỉnh về trong các gia đình phật giáo. Việc sở hữu tượng phật bà quan âm là mong ước, nguyện cầu gia đình luôn được êm ấm và bình an.

Vẻ đẹp cổ kính của đá tô thêm vẻ đẹp huyền bí trong tâm linh kinh phật và luôn là điều thu hút mọi ánh nhìn hướng về tượng của mọi phật tử. Đá cẩm thạch là loại đá tự nhiên cao cấp được khai thác từ những nơi sạch sẽ không vướng những nhơ nhớp bụi trần thích hợp cho những tượng tâm linh để thờ cúng.

Tượng phật đá quan âm được điêu khắc từ những tảng đá nguyên khối với mọi kích thước kết hợp hoa văn, họa tiết liền khối mang lại vẻ đẹp sắc nét. Một đặc tính cơ bản khác của đá cũng rất được mọi người yêu thích đó là tính bền của nó.

Với những bức tượng phật đá đẹp có kích thước lớn vị trí đặt luôn là lộ thiên ở khung viên tâm linh vì vậy phải chống chịu với những thay đổi của thời tiết khắc nghiệt. Tượng đá chống chịu tốt với mọi ảnh hưởng đá và ngày một cổ kính tạo nên một cảm giác tâm linh huyền bí trường tồn.

Địa chỉ mua tượng phật đá tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN