bon-tam-da-tu-nhien-cho-phong-tam-sang-trong

Bồn tắm đá tự nhiên cho phòng tắm sang trọng

Đỗ Thảo 08/06/2020

Với nhiều người có lẽ giây phút được thả mình trong bồn tắm cùng dòng nước mát dịu sau một ngày làm việc là thoải mát nhất, xua tan bao mệt mỏi và căng thẳng. Phòng tắm như một không gian lý tưởng để tận hưởng sự thư giãn mà với chiếc bồn tắm đá là đồ nội thất không thể thiếu thể hiện đẳng cấp cho không gian sống.

Khác với các sản phẩm bồn tắm truyền thống làm từ chất liệu sứ, nhựa tổng hợp. Bồn tắm được làm từ đá tự nhiên nguyên khối có tính thẩm mỹ của sản phẩm là rất cao, độ bền bỉ lâu dài theo thời gian phù hợp cho nhiều công trình biệt thự, kiến trúc cổ điển,…

Bồn tắm đá tự nhiên nguyên khối có nhiều kích cỡ mầu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp cho từng không gian sống của từng gia đình hoặc khu nghỉ dưỡng.

Những mẫu bồn tắm đá đẹp nhất NB!

 

Mua bồn tắm đá ở đâu đẹp?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN