bia-da-gia-re-mau-bia-cong-duc-dep-nhat-nam-2020

Bia đá giá rẻ, mẫu bia công đức đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 10/08/2020

Bia đá thường được sử dụng để tưởng nhớ sự hy sinh của những con người vì một lý tưởng chung như chiến tranh, thảm họa, tai nạn lao động... Đôi khi bia đá còn được khắc để lưu địa danh hay công đức đóng góp xây dựng các công trình tâm linh. Bia thường đứng trên lưng rùa, có mái che hoặc không có mái che, to nhỏ khác nhau

Bia đá có nhiều loại như văn bia tưởng niệm liệt sĩ, bia đá ghi công đức, rùa đội bia bằng đá, văn bia ghi công đức, bia đá tự nhiên ….được làm từ đá tự nhiên liền khối một loại vật liệu có độ bền cao, có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm mà không bị nứt vỡ hoặc hao mòn cùng thiết kế hiện đại, chạm điêu khắc hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy thước lỗ ban.

Ý nghĩa của mẫu bia đá công đức theo từng thời kì là khác nhau. Với mỗi nội dung được khắc ghi trên mỗi tấm bia đá, văn bia lại mang một giá trị, ý nghĩa khác nhau. Ngoài ý nghĩa truyền tải nội dung, thông tin cho hậu thế, bia đá còn mang những ý nghĩa về nghệ thuật và giá trị kiến trúc của thời kỳ đó.

Một bia công đức bằng đá đẹp sẽ thể hiện lên lòng thành kính, nhớ ơn  của người dân đối với những vị anh hùng (bia đá liệt sỹ) và cũng thể hiện nét đẹp văn hóa của vùng miền và con người ở đây. Chất liệu làm bia công đức thường là các loại đá tự nhiên, có đặc tính bền chắc, màu sắc đẹp, dễ dàng chạm khắc và bảo quản.

Tư vấn thiết kế mẫu bia đá đẹp miễn phí

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN