bao-gia-voi-da-tuong-voi-da-gia-re

Báo giá voi đá - tượng voi đá giá rẻ

Đỗ Thảo 02/03/2020

Voi đá là linh vật phong thủy khá nổi tiếng trong văn hóa người việt. Với bản tính hiền lành, trung thành và có sức mạnh voi đá luôn đồng hành cùng con người trong cả sinh hoạt, sản xuất và chiến đấu. Voi đá có nhiều mầu, chủ yếu là mầu trắng hoặc đen và thường bầy theo cặp, có dáng quỳ, dáng đứng, vòi cụp, vòi vểnh.

Tượng voi bằng đá là một trong những con giống đá được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. 

Tương truyền trong phong thủy cho rằng, nếu bạn đặt tượng voi đá ở trong nhà sẽ giúp tăng vận tài trí, học vấn cho gia chủ và gia đình. Hay như đặt trong phòng có trẻ em thì con cái sẽ trở nên thông minh, giỏi giang, học hành tiến bộ. Còn nếu đặt tượng voi đá ở gần cửa ra vào sẽ giúp tăng thêm quyền lực, nó cũng giúp bảo vệ thành quả, tiền tài thăng tiến của người làm chủ.

Không chỉ sử dụng trong gia đình, hay công ty voi đá ninh bình còn được được đặt ở trước cửa những ngôi chùa, cửa đình làng, những nơi linh thiêng, cũng có khi xuất hiện những khu lăng mộ lớn. Lúc này, ý nghĩa của nó được người dân mong muốn được bảo vệ, giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày cũng như lao động.

Bên cạnh đó, khi sử dụng tượng voi đá phong thủy thì cũng cần rất chú ý đến dáng đứng, cũng như hướng đặt voi sao cho đúng. Nếu như dùng để chiêu tài thì thường chọn voi có dáng đứng thẳng, vòi hướng lên trên hướng về hướng Đông Nam, đây được xem là hướng của tài lộc. Còn nếu như đặt để bảo vệ gia đình thì một chú voi đá phục quỳ vòi cuộn xuống hiền lành sẽ là lựa chọn phù hợp nhất..

Mẫu tượng voi đá đẹp được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nên độ bền cao. Đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng mà vẫn mộc mạc bình dị khiến ai nhìn cũng thích thú, say mê.

Địa chỉ cung cấp voi đá chất lượng

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN