bao-gia-tuong-phat-da-dep-tuong-da-gia-re-nhat

Báo giá tượng phật đá đẹp, tượng đá giá rẻ nhất

Đỗ Thảo 24/02/2020

Nếu quý khách có nhu cầu mua tượng phật bằng đá đẹp để cung tiến vào đình chùa hay thỉnh về thờ cúng tại nhà riêng mà còn băn khoăn về giá thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây. Chúng tôi chuyên chế tác và cung cấp các loại tượng đá từ kích thước nhỏ tới lớn, vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

Tượng phật đá đẹp hay tượng đá là những sản phẩm được chạm khắc tỉ mỉ dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề của làng đá Non Nước Bằng trí tuệ và tài hoa của người thợ đã phát huy được nghề điêu khắc đá truyền thống, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật được giới mỹ thuật trong nước và quốc tế đánh giá cao, sản phẩm đá mỹ nghệ làm ra được bán rộng rãi và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Từng mẫu tượng đá đẹp đều có nhiều kích thước khác nhau vì thế giá trị của sản phẩm cũng dựa trên kích thước mẫu đá cũng như độ tinh xảo của sản phẩm. 

Vậy mua sản phẩm tượng đá ở đâu rẻ và uy tín?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, lục bình đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.