bao-gia-tru-cau-thang-da-dep-cho-biet-thu-co-dien

Báo giá trụ cầu thang đá đẹp cho biệt thự cổ điển

Đỗ Thảo 16/04/2020

Biệt thự đẹp không thể thiếu những trụ cầu thang đá đẹp, là điểm nhấn khoe ra trước mặt tiền của tòa biệt thự nên hình thức cũng khá đa dạng từ cổ điển đến tân cổ điển, hiện đại ... nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại và sang trọng. Mầu sắc chủ đạo vẫn thường được sử dụng là trắng hoặc vàng với kích thước to nhỏ đa dạng....

Trụ cầu thang đá ngày nay với các công trình biệt thự, nhà phố dù được thiết kế theo phong cách nào thì cũng không thể thiếu thành phần quan trọng này và các loại lan can con tiện đá. Ngoài công dụng dùng để bảo vệ an toàn thì trụ cầu thang đá tự nhiên còn mang nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, giúp căn nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp và khác biệt hẳn so với xung quanh.

Trụ cầu thang bằng đá tự nhiên được chế tác cầu kỳ hơn so với các loại lan can đá thông thường khác. Tuy tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn so với các sản phẩm khác nhưng giá trị mà chúng đem lại thật sự là xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Mẫu trụ cầu thang đá tự nhiên sử dụng với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau với những đường nét uốn cong mềm mại, gần gũi với thiên nhiên. Do đặc thù của các loại sản phẩm này hay phải đặt ở ngoài trời nên khi sử dụng đá tự nhiên sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tác động của thời tiết.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: lan can đábàn ghế đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.