bao-gia-su-tu-da-moi-kich-thuoc-da-my-nghe-non-nuoc

Báo giá sư tử đá mọi kích thước - đá mỹ nghệ non nước

Đỗ Thảo 12/03/2020

Báo giá sư tử đá phụ thuộc vào kích thước và chất liệu đá. Sư tử đá to sẽ rẻ hơn so với sư tử đá có kích thước nhỏ hơn, đá quý sẽ đắt hơn đá bán quý, đá bán quý lại đắt hơn đá cẩm thạch. Thông thường một đôi sư tử đá cẩm thạch có giá giao động từ 10 đến 15 triệu đồng/ đôi tại xưởng sản xuất với đủ 5 mầu sắc ngũ hành...

Từ xa xưa, hình tượng sư tử đá đã rất được coi trọng, được coi là biểu tượng của giới quý tộc, vương giả. Hình tượng sư tử mang trong mình sự uy phong, thịnh vượng, trừ tà, cân bằng âm dương,… Vì vậy mà nhiều công ty, gia đình chọn đặt tượng sư tử đá trước cửa để thể hiện quyền uy và cũng để trừ tà, tránh điềm xấu từ thế đất, vận hạn.

Trong phong thuỷ, sư tử đá thường được đặt trước cổng nhà, đình, chùa, nhà thờ họ… với nhiều ý nghĩa khác nhau. Tượng sư tử đá là một trong những linh vật phong thủy trấn hưng nhà cửa tuyệt vời nhất được sử dụng từ xa xưa cho đến nay.

Tượng sư tử đá thường có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều loại không gian, kiến trúc. Vì vậy phân chia tượng sư tử đá ra làm hai loại chính:

  • Sư tử đá loại nhỏ: Bao gồm các loại sư tử đá kích thước 50 cm, 70 cm, 80 cm.
  • Sư tử đá loại to: Bao gồm các loại sư tử đá cao 1m, 1m2, 1m5.

Mỗi loại tượng sư tử đá đẹp có giá thành khác nhau tuỳ theo mẫu mã và kích thước, chất liệu đá, hoa văn họa tiết chạm khắc trên sư tử đá, địa điểm lắp đặt… và một số yếu tố nhỏ khác.

Địa chỉ bán sư tử đá giá rẻ

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN