bao-gia-rong-da-gia-re-da-my-nghe-ninh-binh

Báo giá rồng đá giá rẻ - đá mỹ nghệ ninh bình

Đỗ Thảo 28/04/2020

Rồng là con vật linh thiêng gắn liền với các giai đoạn lịch sử của dân tộc, rồng cũng xuất hiện bên các vị thần linh. Là một trong bốn con vật linh thiêng (Long, Ly, Quy, Phượng), tượng rồng đá thường xuất hiện trong các đình chùa, nhà thờ ngay nơi cửa vào hoặc hai bên các thánh thần, trên nóc cung đình, lăng tẩm. 

   

Các mẫu rồng đá hiện nay khá đa dạng từ các mẫu thời Lý, Trần .... các loại rồng mây, rồng thật, rồng hóa ... phù hợp với rất nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Rồng bậc, rồng trượt, rồng có vẩy hoặc không.... đòi nghệ nhân phải trực tiếp đo đạc khảo sát cẩn thận trước khi chế tác.

Chất liệu làm rồng đá hiện nay được làm chủ yếu bằng đá xanh đen của Thanh hóa hoặc đá xanh rêu cũng của tỉnh này tuy nhiên chủ yếu là đá xanh đen. Đây là dòng đá phổ thông, có giá thành hợp lý, dễ chế tác, mầu sắc phù hợp với các tốn tâm linh nghiêm trang. 

Lưu ý khi thiết kế và thi công rồng đá? việc khảo sát là hết sức cần thiết để đo hiện trạng bậc và phương án thi công. Những lỗi hay phạm phải khi các thợ điêu khắc chưa có kinh nghiệm là rồng bị chúi đầu xuống đất khi lắp lên tam cấp, rộng bị vặn mình vênh váo, rồng lệch đầu ....

 

       

Địa chỉ bán rồng đá uy tín tại Hà nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: ban thần tàimộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN