bao-gia-mo-da-trang-mo-da-dep

Báo giá mộ đá trắng, mộ đá đẹp

Đỗ Thảo 21/05/2020

Xây dựng mộ phần, các lăng mộ đá dành cho những người đã khuất là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam bao đời nay. hiện nay, do điều kiện kinh tế- xã hội ngày càng phát triển, vật liệu đá làm mộ ngày càng được ưu ái sử dụng nhiều hơn trong các công trình tâm linh, đặc biệt là các lăng mộ bằng đá trắng.

Cùng với các lăng mộ bằng đá xanh, đá đen, đá hoa cương… thì các lăng mộ bằng đá trắng được sử dụng khá phổ biến. Mộ đá trắng đẹp theo quan niệm từ xa xưa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, sự thanh cao thoát tục mà vẫn đầy quyền uy, sang trọng.

Mẫu mộ đá trắng thường được chọn cho người mất trẻ, các hài nhi, các thiếu nữ, thiếu nam còn trẻ bởi đá trắng là biểu trưng cho sự trong sáng, thuần khiết…..Đá trắng được sử dụng trong thi công và chế tác lăng mộ đá thường được ghép với các loại đá có màu sắc khác biệt khác để tạo thêm điểm nhấn cho đá.

Đặc tính tự nhiên của đá trắng là có độ cứng cao, khả năng chống thấm nước tốt, có ít vân đá, độ bóng cao. Chính vì thế, mà khi sử dụng đá trắng làm lăng mộ, thông thường không chạm khắc nhiều mà chỉ đánh bóng nhằm giữ lại độ tự nhiên và bóng đẹp cho công trình được sử dụng loại đá này.

Địa chỉ bán mộ đá trắng nguyên khối?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN