bao-gia-mo-da-ninh-binh-mo-da-dep

Báo giá mộ đá ninh bình - mộ đá đẹp

Đỗ Thảo 26/07/2019

Mộ đá Ninh bình, làng đá mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng cả nước bởi các sản phẩm đá tâm linh được làm từ đá tự nhiên. Mộ đá Ninh bình có mặt khắp cả nước từ Nam ra bắc, thợ đá Ninh vân có mặt khắp mọi nơi mang sản phẩm quê hương đi mọi miền tổ quốc. Đường nét sắc xảo, hoa văn họa tiết tinh vi, sản phẩm có hồn khiến mộ đá Ninh bình ngày càng nổi tiếng và được nhiều khách hàng ưa thích.

 

khác với các làng nghề đá trong nước, mộ đá ninh bình có phong cách và cái hồn riêng của sản phẩm. Họa tiết hoa văn của chúng tôi luôn sắc nét, các nét cong luôn mềm mại và thon thả không bị vỡ cạnh, không bị chồng chéo lu mờ, nói một cách dân giã rằng đường nét hoa văn của làng đá Ninh vân rất "khôn". 


 

 

Nguồn đá của Ninh vân khá phong phú nhưng chủ đạo vẫn là đá tự nhiên khai thác tại mỏ đá xanh Thanh Hóa. Chất lượng đá ổn định, mầu sắc đều, thớ đá dai, mặt đá mịn là đặc trưng nổi tiếng của đá xanh Thanh Hóa. Mộ đá ninh bình luôn bền vững với thời gian, điều này đã được kiểm chứng khắp cả nước.

 

Báo giá mộ đá Ninh bình, giá cả phụ thuộc vào kiểu dáng và kích thước sản phẩm trên nguyên tắc càng đơn giản thì giá càng thấp bởi giảm được nhân công, càng bé thì giá càng rẻ bởi không tốn nhiều đá. Giá sản phẩm còn phụ thuộc vào điều kiện lắp đặt vì đường rộng xe cẩu vào được thì giá rẻ, đường hẹp phải tăng thêm thiết bị và nhân lực thì chi phí sẽ lên cao

 

Ở Hà nội mua mộ đá ninh bình chỗ nào uy tín? Công ty cổ phần đá tự nhiên NB  nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về tượng đá như mộ đá, ngoài ra chúng tôi còn chế tác tượng nghệ thuật đá, tượng công giáo bằng đá... chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tượng đá đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN