bao-gia-mo-da-granite

Báo giá mộ đá granite

Đỗ Thảo 05/08/2019

Mộ đá granite trở nên khá thịnh hành trong những năm gần đây do đặc tính màu sắc phù hợp, chất liệu đá dai và ổn định, có khả năng thích nghi tốt với các biến động bất thường của thời tiết. Tuy nhiên để làm được một ngôi mộ đá granite tốt và đẹp, ngoài các yếu tố phong thủy cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về chủng loại đá bởi không phải đá granite nào cũng có độ bền tốt. 

Là dòng đá cao cấp nổi tiếng do có độ cứng tốt, bề mặt bóng, có khả năng thích nghi tốt với biến động nhanh của thời tiết. Chất liệu làm mẫu mộ đá granite đẹp nhất cao cấp nhất hiện nay là dòng đá đen Ấn độ nhập khẩu như các dòng Absolute, G20,  Hassan, Nasura... sau đó là các dòng đá trong nước như Granite Bình định với các dòng như Đen phú yên, Đen Sông Hinh... Các dòng đá nhập khẩu thường có mầu sắc đen tuyền nên được khá nhiều người ưa thích, các dòng đá trong nước thường sắc đen là chủ đạo bên cạnh các đốm trắng hoặc đen nhờ nhờ. Về cơ bản chất lượng đá trong nước và nhập khẩu gần tương đương nhau chỉ khác nhau về mầu sắc. 

Mộ đá Granite nguyên khối có nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên lựa chọn mộ ốp đá granite bởi đặc tính vật lý của đá, chất liệu keo dán và các giải pháp kỹ thuật ốp đá hiện tại chưa đảm bảo khả năng bền vững của đá trước mưa nắng khắc nghiệt tại Việt Nam (trừ trường hợp mộ trong chòi có mái che). Mộ đá granite đẹp thường dựa theo nguyên dáng mộ tam cấp (có 3 thớt) và có cách điệu, mỗi thớt là 1 khối và bia đá là 1 khối, các khối liên kết với nhau bằng mộng đá. Các kích thước mộ phải tuân thủ theo chuẩn trong thước lỗ ban phong thủy với các cung đỏ đẹp. 

Giá mộ đá granite, mộ đá hoa cương phụ thuộc vào kích thước mộ đá, chủng loại đá và điều kiện lắp đặt. Thông thường đá nhập khẩu sẽ đắt hơn đá nội địa, mộ to sẽ đắt hơn mộ nhỏ, lắp bằng xe cẩu sẽ rẻ hơn là lắp tay, hình dáng cầu kỳ sẽ đắt hơn hình dáng đơn giản... Bình quân mộ đá granite trong nước có giá từ 25 - 50 triệu/ngôi, đá nhập khẩu giao động từ 60-80tr/ngôi tùy kích thước. 

Có nhà xưởng chính tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về mộ đá hoa cương đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN