bao-gia-mo-da-cong-giao-2019

Báo giá mộ đá công giáo 2019

Đỗ Thảo 30/07/2019

Mộ công giáo là nơi yên nghỉ dành cho những người mất theo đạo Thiên chúa. Mẫu mộ công giáo đẹp thường quan trọng nhất ở phần Thánh giá, một cây thánh giá chuẩn phải thanh thoát và uy trang, đi kèm cuốn kinh thánh đang được mở. Mộ công giáo thường được làm bằng đá nguyên khối, có thể mộ đơn hoặc mộ đôi. 

Có nhiều chất liệu khác nhau để làm mộ đá công giáo. Đỉnh cao và chất lượng số 1 tại Việt nam hiện nay là dòng đá Granite Đen Ấn Độ với bề mặt cứng, thớ đá dai, liên kết đá rất vững chắc nên thích nghi tốt với các biến động thời tiết nắng mưa ở Việt Nam. Mộ đá công giáo có thể làm bằng đá granite khác trong nước như đen phú Yên, Đen Bình Bình... có chất lượng gần tương đương nhưng mầu sắc không được đen tuyền như Granite đen Ấn Độ. Mộ công giáo cũng có thể được làm bằng các dòng đá mềm như đá xanh rêu, xanh đen Thanh hóa tuy nhiên các dòng đá này không được bền vững như granite nói trên. 

Một hình ảnh không bao giờ thiếu được trên các mộ công giáo đẹp đó là cây Thánh giá và cuốn kinh thánh. Có rất nhiều mẫu mộ công giáo đẹp hiện nay trong đó có nhiều cách điệu và biến tấu nhưng đảm nguyên tắc hình học cân đối hài hòa. Mộ Công giáo không tuân theo các quy luật phong thủy lỗ ban mà tập trung các yếu tố hài hòa cân đối và thẩm mỹ. 

                         

Mộ công giáo có thể làm mộ đôi hoặc mộ đơn tùy theo hiện trạng nghĩa trang. Cũng giống như mộ bên phật giáo, mộ công giáo cũng có các dòng tam cấp, mộ có mái hoặc không có mái, có thể làm nguyên khối hoặc ghép miếng tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên làm bằng nguyên khối để đảm bảo tính bền vững trừ những trường hợp không thể làm nguyên khối do đường vận chuyển lắp đặt quá phức tạp hoặc khó khăn. 


Mua mộ đá công giáo ở đâu uy tín? Công ty cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về  mộ đá, ngoài ra chúng tôi còn chế tác tượng nghệ thuật đá, tượng công giáo bằng đá... chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tượng đá đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.