bao-gia-ky-lan-da-ky-lan-da-dep-ky-lan-da-gia-re

Báo giá kỳ lân đá, kỳ lân đá đẹp, kỳ lân đá giá rẻ

Đỗ Thảo 28/05/2020

Kỳ lân đá đẹp là vật phẩm phong thủy báo hiệu điềm lành, trừ tà hóa sát, điều chuyển điềm xấu thành điềm tốt và hóa giải tai ương. Kỳ lân đá có thân hình đặc biệt mang trong mình đủ hình dáng của 4 con vật linh thiêng: Long, Ly, Quy, Phượng. Kỳ lân đá có các mầu trắng, vàng, xanh, đen và đỏ. Kỳ lân thường bầy theo đôi. 

Kỳ lân đá phong thủy được xem là một linh vật mang đến điềm lành, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy mà tượng kỳ lân rất được ưa chuộng đặt tại phòng làm việc, trong nhà, trước cổng, cửa nhà.

Chất liệu nên chọn là đá cẩm thạch trắng hoặc vàng cho được bền vững mãi với thời gian. Tùy theo bản mệnh của gia chủ có thể chọn các màu khác nhau nhưng vẫn giữ được phong thái, vừa hùng dũng, vừa uy nghiêm của bức tượng, tạo được sự yên tâm tin tưởng của gia chủ về loại vật làm linh thú mang đến bình yên cho mái ấm.

Để tạo nên một bức tượng đá kỳ lân đầy vẻ oai hùng, đòi hỏi các nghệ nhân phải đặt hết tâm huyết, sự cẩn thận, tỉ mỉ cũng như tài hoa từ đôi bàn tay mình vào đó. Những nét chạm khắc phải đều, dứt khoác sẽ cho ra hình ảnh một con kỳ lân đẹp hơn.

Tượng kỳ lân đá đặc biệt nhất là ở đôi mắt của mỗi bức tượng. Ánh mắt của kỳ lân đằm đằm sát khí, lộ vẻ hung tợn. Nên khi chế tác nên bức tượng kỳ lân đá, các nghệ nhân rất chú ý đến công đoạn này, làm sao cho đôi mắt thật thu hút, thể hiện được cái hồn của con kỳ lân. Khí chất mạnh mẽ của hình tượng kỳ lân đá giúp xua đuổi những âm khí xấu xung quanh muốn xâm nhập vào nhà.

Mẫu kỳ lân đá tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN