bao-gia-hac-da-bang-gia-hac-da-dep-ninh-binh

Báo giá hạc đá - bảng giá hạc đá đẹp ninh bình

Đỗ Thảo 29/05/2020

Hạc là giống chim tiên có thể sống hàng ngàn năm tuổi, nó là biểu tượng của người thanh cao quân tử nên xưa kia thường được dùng để tiến vua. Hạc đá thường xuất hiện bên ban thờ chính trong các khu vực thờ cúng tâm linh quan trọng như Tam bảo, gia tiên... hạc đá đẹp thường đứng trên mu rùa. Hãy cùng xem mẫu Hạc đá.

Tượng Hạc đá là hình ảnh quen thuộc trong văn hóa tâm linh thờ cúng của người Việt Nam ta. Tục thờ cúng hạc đá đã có từ lâu đời và cho tới nay vẫn được gìn giữ và phát huy. Ngày nay, hạc đá thường được đặt theo cặp chầu đỉnh hương, lư hương tại đình, chùa, miếu mạo, nhà thờ họ, từ đường…

Hình ảnh hạc đá đẹp đứng trên lưng rùa có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, nó thể hiện được sự hài hòa giữa hai thái cực âm dương của trời và đất giúp vạn vật sinh sôi, phát triển.. Hình ảnh con hạc thường lấy để tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, tinh túy.

Ngoài ra hình ảnh hạc và rùa đi đôi với nhau tạo nên sự gắn kết, lòng chung thuỷ sắt son và sự tương trợ giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn giữa những người bạn tốt.

Các mẫu hạc đá đẹp được điêu khắc thủ công từ những người thợ làm đá lâu năm ở làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình. Chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau như đá trắng, đá xanh đen Thanh hóa, đá xanh rêu….Những khối đá nguyên sau khi khai thác về qua bàn tay tài hoa và tinh tế của người thợ điêu khắc đá mỹ nghệ hạc đá sẽ được hình thành sau thời gian khá dài, cầu kỳ tỷ mỉ để chim hạc có thần thái thanh cao của loài thiên điểu.

Nơi bán Hạc thờ đá uy tín?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN