bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-dai-phun-nuoc-gia-re

Báo giá đài phun nước bằng đá, đài phun nước giá rẻ

Đỗ Thảo 10/03/2020

Đài phun nước bằng đá là một trong những công trình nghệ thuật Tận dụng vẻ đẹp mộc mạc hoang sơ của đá, những công trình trang trí bằng đá đang ngày càng được nhiều lựa chọn của mọi người. Đài phun nước bằng đá là một trong những công trình trang trí vừa mang ý nghĩa làm đẹp vừa mang những giá trị phong thủy tốt đẹp.

Đá tự nhiên vốn là dòng nguyên liệu mang nhiều mầu sắc và kích thước khác nhau. Từ những phiến đá trắng lớn đến những viên đá cuội thô sơ mỗi loại đá chúng đều có những vẻ đẹp và ứng dụng riêng.

Đài phun nước bằng đá là một tác phẩm khéo léo khơi gợi và khai thác vẻ đẹp và sự gắn bó của đá và nước mang lại những ý nghĩa to lớn, nâng tầm mỹ quan ngoại cảnh lên rất nhiều. Sự chuyển động của nước trên đá mang lại cho đá thêm phần sinh động, tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng, sâu lắng.

Trong phong thủy, nước là dòng chảy, sự luân chuyển của năng lượng, lưu thông vận khí…Vì thế, thiết kế đài phun nước nghệ thuật giúp mang lại may mắn và thịnh vựng cho gia chủ. Do đó, khi kết hợp đài phun nước bằng đá bạn nên chú ý các vấn đề về mẫu mã, hình dáng của đài phun. Nên ưu tiên những hình dạng oval, tròn để tạo nên sự mềm mại, khơi dòng thuận tiện. Tránh những hình góc cạnh như nhọn, hình chữ nhật, hình vuông.

Vị trí đài phun bằng đá cũng là yếu tố cần được xem xét. Nếu bạn muốn đặt chúng trong không gian nhà thì nên đặt ở phòng khách, cửa ra vào để giúp thu hút ánh nhìn, tốt nhất nên đặt ở hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng Đông. Ở vị trí hướng Đông Nam, đài phun nước sẽ ưu tiên cho sự giao tiếp, các mối quan hệ rộng mở; đặt ở phía Đông sẽ tốt cho xây dựng sự nghiệp và thực hiện ước mơ của bạn – Theo phong thủy và cuộc sống

                Xác định vị trí đặt đài phun nước là một điều bằng rất quan trọng

Không nên sử dụng các loại đá màu đen để nhằm mục đích xua đuổi tà ma, bởi đá đen mang nhiều năng lượng âm không tốt cho vận khí của ngôi nhà.

Vậy mua đài phun nước bằng đá ở đâu đẹp và uy tín giá cả cạnh tranh?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN