bao-gia-dai-bang-da-gia-re-tuong-dai-bang-da

Báo giá đại bàng đá giá rẻ, tượng đại bàng đá

Đỗ Thảo 05/05/2020

Được mệnh danh là chúa tể bầu trời với đôi cánh rộng, đôi chân chắc chắn khỏe mạnh, đôi mắt tinh anh, tốc độ và tầm bao quát rộng. Đại bàng đá là linh vật phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng nhất là các vị lãnh đạo hoặc những người làm kinh doanh, tại một số quốc gia đại bàng còn được làm biểu tượng cho quân sự. 

Trong nghệ thuật điêu khắc tượng đại bàng bằng đá cũng được sử dụng rất nhiều để trưng bày ở các khuôn viên gia đình. Với những đặc tính phong thủy đặc biệt, tượng đại bàng bằng đá là linh vật được rất nhiều thương gia hay những người có chức quyền rất coi trọng.

Tính phong thủy của tượng đá đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim dũng mãnh này. Đầu của đại bàng với đôi mắt xanh tạo nên thần thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí xấu. Cánh đại bàng sải cánh dài, cao, bay lượn trong không gian tạo ra nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc không lay chuyển. Do đó, người nào sử dụng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự tạo cho mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với những khó khăn, thách thức.

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy, đại bàng bằng đá còn mang ý nghĩa trong kiến trúc. Tượng đại bàng bằng đá được chế tác hiện ra sống động với những đường nét tinh xảo, oai phong thể hiện sự đẳng cấp, quyền uy cho người sử dụng.

Việc đặt tượng đại bàng đá ở đâu cũng là vấn đề quan trọng. Chính vì sự mạnh mẽ, uy nghi của hình tượng đại bàng cho nên các bạn đặt chúng trong phòng ngủ gia đình là điều không  tốt.

Tượng đại bàng đá mỹ nghệ chỉ nên đặt ở phòng khách. Với những người có tính cách mạnh mẽ, ưu hoạt động và đặc biệt làm trong những lĩnh vực cần đến sự quyết đoán. Có thể sử dụng hình tượng đại bàng tại phòng khách hoặc phòng làm việc của mình ở cơ quan sẽ củng cố cho ý chí của họ được vững vàng, có tầm nhìn xa trông rộng, đưa ra những quyết định sáng suốt và thành công.

Địa chỉ bán đại bàng bằng đá uy tín tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.