bao-gia-cong-tam-quan-cong-da-dep-gia-re

Báo giá cổng tam quan, cổng đá đẹp giá rẻ

Đỗ Thảo 14/05/2020

Các mẫu cổng tam quan được làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nên được ưa chuộng hơn cả bởi giá trị thẩm mỹ cao, vừa bền đẹp lại có nét cổ kính và có độ bền vững lâu dài cùng thời gian, sức chống chọi với thời tiết tốt, hoa văn không bị rạn nứt, phai màu cũng như giúp tiết kiệm được chi phí khi tu sửa hàng năm. 

Trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay có rất nhiều cơ sở thiết kế thi công các mẫu cổng tam quan bằng đá, tuy nhiên để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín chất lượng thì không phải ai cũng nắm rõ. 

Cổng tam quan đá là mẫu cổng đẹp thường được sử dụng trong các kiến trúc tâm linh như làm cổng làng, cổng chùa, cổng nhà thờ họ, cổng khu lăng mộ. Ngoài ra cổng tam quan còn được sử dụng rỗng rãi trong các kiến trúc dân sinh như làm cổng nhà riêng, cổng biệt thự... Tùy vào từng như cầu sử dụng khác nhau mà có các kiểu thiết kế cổng tam quan bằng đá khác nhau.

Cống đá tam quan là loại cổng có ba lối đi, với cửa giữa thường lớn hơn hai cửa bên, thường thấy ở đền chùa theo lối kiến trúc truyền thống Việt Nam. Một số dinh thự, đình miếu cũng xây loại cổng này.

Mẫu cổng đá tam quan có hai kiểu có bản là kiểu cổng tứ trụ và cổng tam quan có mái. Giá cổng tam quan bằng đá phụ thuộc vào kích thước của các cột cổng, mẫu mã các thành phần, chất liệu đá. Giá cổng đá tam quan có mái  cao hơn so với cổng tứ trụ.

Đơn vị làm mẫu cổng tam quan đá đẹp uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN