bao-gia-con-tien-da-gia-re-da-tu-nhien-ninh-binh

Báo giá con tiện đá giá rẻ - đá tự nhiên ninh bình

Đỗ Thảo 16/04/2020

Con tiện đá khá đa dạng về kiểu dáng và phong phú về mầu sắc. 100% sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng đá tự nhiên nguyên khối. Có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào vị trí lắp đặt với các cung mầu chủ đạo như đen, vàng, trắng, đỏ, xanh ... do vậy báo giá phụ thuộc vào số lượng, kiểu dáng và mầu sắc đá chọn.

Con tiện đá tự nhiên là dòng con tiện lan can mỹ nghệ dùng để trang trí cho đình chùa, lăng mộ những nơi mang ý nghĩa tâm linh và phù hợp với kiến trúc sân vườn, biệt thự nhà ở.

Mẫu con tiện đá lan can được chế tác từ đá nguyên khối, không chắp vá, ghép nối và luôn thách thức chất lượng với những điều kiện khắc nghiệt nhất. Ngoài ra những con tiện đá khác nhau sẽ mang đến một màu sắc riêng và tính thẩm mỹ riêng cho lan can đá cũng như cho công trình.

Nguyên liệu chế tác con tiện đá đẹp có nguồn gốc từ Hòa Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Yên Bái. Với các kích thước 10x10x45 – 10x10x55 – 12x12x51.có rất nhiều mẫu mã đẹp, từ kiểu dáng đơn giản đến phức tạp và theo nhu cầu của khách hàng.

Với vẻ đẹp lấp lánh khi được trang trí sẽ khiến cho người nhìn khó cưỡng lại được, phải trầm trồ khen ngợi, cùng với màu sắc tự nhiên, trải qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã chạm khắc một cách tỉ mẩn, chi tiết, sử dụng kỹ thuật tinh xảo, tạo ra những mẫu con tiện đá nhỏ bóng bẩy, nhẵn mịn, sang trọng.

Báo giá con tiện lan can đá 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: con tiện đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.