bao-gia-cho-da-tuong-cho-da-gia-re

Báo giá chó đá - tượng chó đá giá rẻ

Đỗ Thảo 02/03/2020

Báo giá chó đá phụ thuộc vào kích thước và chất liệu đá yêu cầu. Chó đá có kiểu dáng đứng, kiểu dáng ngồi, kiểu dáng nằm với các loại đá có mầu sắc khá đa dạng trong đó chủ yếu là mầu đen hoặc trắng. Có hai dòng chó cơ bản là chó đá kiểu cổ điển có tư thế hiền lành và chó đá hiện đại với tư thế dữ dằn và oai nghiêm hơn.

Chó đá phong thủy là con vật được thờ cúng nhiều ở Việt Nam, người dân thường đặt chó đá tại cổng để trông nom nhà cửa, công trình, hoặc thờ chó đá như thần linh, chôn xuống đất để yểm đất, hoặc dùng để trang trí. Bên cạnh đó, tượng chó đá sẽ giúp tránh xa những điều không may mắn, hiểm họa từ thế đất xấu, thay đổi dương cơ, vận mạng, mang đến nhiều tài lộc may mắn cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời giúp xua đuổi tà ma, mang đến sức khỏe, bình an.

Mẫu chó bằng đá đẹp là được làm từ đá nguyên khối tự nhiên sẽ có độ bền cao hơn, chống chọi với thời tiết tốt. Tuyệt đối không dùng chó đá chỉ có một con, cần phải tuân thủ nguyên tắc đi thành cặp (một con đực, một con cái) như thế mới vẹn toàn, đầy đủ.

Hướng đặt tượng chó đá đẹp thì vị trí đặt gần cửa là tốt nhất, với tư thế ngồi, đầu phải hướng ra cửa, mặt hướng lên trời như thể hiện hình ảnh của một chú chó đang canh giữ nhà cho gia chủ. Hướng để đặt tượng chó đá tốt  nhất là hướng Đông Bắc, Tây Nam, bạn nên tránh đặt tượng hướng Đông Nam. Ngoài ra cũng cần phải xem xét tuổi của gia chủ.

Kích thước chó đá thường cao từ 47cm, 67 cm, đến 120 cm, hoặc cao hơn  bao gồm cả đề tùy theo nhu cầu khách hàng.

Địa chỉ bán chó đá phong thủy ở Hà Nội

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, chó đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên