bao-gia-chieu-rong-da-gia-re-mau-chieu-rong-dep

Báo giá chiếu rồng đá giá rẻ, mẫu chiếu rồng đẹp

Đỗ Thảo 03/06/2020

Chiếu rồng đá là sản phẩm tâm linh thường được đặt ở gian chính giữa có lối lên xuống hai bên bậc thềm đình, đền nhà thờ họ lăng tẩm. Chiếu rồng đá ngoài việc làm đẹp cho kiến trúc tâm linh còn mang một ý nghĩa xua đuổi tà khí, trấn yểm và tránh các vong linh xấu xâm nhập.

Chiếu rồng đá thường được làm từ 2 loại đá chính đá xanh đen hoặc đá xanh rêu Thanh Hóa. Các khối đá được lựa chọn để làm sản phẩm chiếu rồng đá thường là loại đá đẹp không có nhiều tạp chất, không bị om đá, không rạn nứt làm ảnh hưởng đến sản phẩm chiếu rồng khi lên thành phẩm

Ý nghĩa của chiếu rồng đá.

Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm… Nguồn sinh khí vĩ đại ấy xuất phát từ hướng Đông, nên các đại sư phong thủy đã tìm nhiều cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này như đặt tượng rồng trước khuôn viên cửa nhà. Rồng đá thường được làm bò theo bậc tam cấp trước cửa nhà nhà thờ họ, đình chùa… làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như mang lại ý nghĩa to lớn trong phong thủy cho các công trình kiến trúc.

Mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất mời quý khách hàng tham khảo.

Vậy mua chiếu rồng đá ở đâu đẹp, rẻ và uy tín?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN