bao-gia-ban-tho-than-tai-bang-da-dep

Báo giá ban thờ thần tài bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 27/04/2020

Ban thờ thần tài bằng đá là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp thường xuất hiện trong các công ty hay cửa hàng kinh doanh lớn. Với kích thước thường là 89*81cm theo cung trong thước lỗ ban, ban thần tài có thể làm một hai hoặc ba mái, trạm khắc rồng phượng hoặc chữ hán. Ban thờ đá có các mầu chủ đạo như trắng, vàng, đỏ, đen...

Ban thờ thần tài là một trong những hạng mục tâm linh được khá nhiều người ưa chuộng.

Các mẫu ban thờ bằng đá đều được chế tác hoàn toàn thủ công dưới bàn tay khéo léo của người thợ làm đá để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt và uy tín nhất.

Những mẫu ban thờ thần tài đẹp và được ưa chuộng nhất trên thị trường.

 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: ban thần tàimộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN