bang-gia-cuon-thu-da-moi-nhat-nam-2020

Bảng giá cuốn thư đá mới nhất năm 2020

Đỗ Thảo 14/05/2020

Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá đã tồn tại rất lâu đời trong đời sống tâm linh của nhân dân Việt Nam xa xưa. Bình phong là một khí cụ phong thủy, có tác dụng che chắn luồng hung khí xấu xâm nhập vào những công trình kiến trúc tâm linh như: khu lăng mộ đá, nhà thờ họ, đình chùa, nhà từ đường.... 

Thông thường, cuốn thư đá đẹp thường được đặt sau cổng đá nhà thờ họ, cổng khu lăng mộ đá,… Tùy vào những công trình kiến trúc khác nhau mà cuốn thư đá cũng được làm khác nhau sao cho phù hợp với khuôn viên, kích thước và hình dạng cũng được thay đổi sao cho hài hòa cân đối.

Cuốn thư đá là vật để trang trí, điểm tô thêm vẻ đẹp cho những chốn linh thiêng thờ phụng. Ngoài ra, ý nghĩa cuốn thư đá còn mang trong mình nét đẹp về tâm linh với nhiều ý nghĩa phong thủy. 

Hiện nay có hai kích thước cuốn thư đá đang được sử dụng nhiều nhất là 133cm và 167cm ứng với kích thước cổng là 107cm và 147cm. Chất liệu để làm bình phong đá được sử dụng nhiều nhất là đá xanh Thanh Hóa, đá vàng và đá trắng Nghệ An. Với sự đa dạng về màu sắc như vậy nên cuốn thư đá thường có độ bền vững rất cao, chịu đựng được mưa gió và có thể tồn tại hàng trăm năm.

Vị trí đặt cuốn thư đá thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …

Giá của cuốn thư đá hiện nay được phụ thuộc vào kích thước của cuốn thư đá (to hay bé), hoa văn họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư (chi tiết hay đơn giản) và đặc biệt hơn là số lượng mà khách hàng đặt mua cũng làm giảm giá thành của cuốn thư.

Địa chỉ bán cuốn thư đá giá rẻ uy tín

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN