ban-tho-than-tai-bang-da-mang-tai-loc

Bàn thờ thần tài bằng đá mang tài lộc

Đỗ Thảo 08/06/2020

Tục thờ Thần Tài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Thần Tài là vị thần mang đến may mắn, tài lộc và danh vọng cho gia chủ. Hình ảnh bàn thờ thần tài xuất hiện ở bất cứ gia đình nào đặc biệt là hộ kinh doanh, buôn bán với mong muốn mọi việc đều suôn sẻ, làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Thần tài và ông địa là những vị thần được người dân đặc biệt yêu mến và tôn trọng. Chính vì thế, không biết từ bao giờ, người ta làm bàn thờ để thờ 2 ông. Việc đặt bàn thờ Thần Tài đẹp trong nhà sẽ mang đến cảm giác yên tâm, an toàn.

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa bằng đá được ưa chuộng nhất bởi nó phù hợp với không gian thờ phụng linh thiêng, sang trọng và bền bỉ với thời gian. Vì thế, dù sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài cũng không lo bị hư hỏng. 

Lưu ý khi đặt mẫu ban thờ Thần Tài phải chọn những nơi sáng sủa, quang minh. Sáng là năng lượng dương, thích hợp với dương khí. Tuyệt đối không nên để nơi tối tăm, nếu thiếu ánh sáng tự nhiên thì gia chủ có thể thắp thêm đèn.

Phía sau ban thờ ôngThần Tài nên là một bức tường vững chắc che chắn thì tài vận mới tụ được, không nên đặt gần nhà vệ sinh, trước gương hoặc nhà bếp, hoặc bị góc cạnh của các vật dụng khác đâm vào, càng không được đặt trước cửa phòng tắm hay gần khu vực để thùng rác. Điều đó đồng nghĩa với việc làm ô uế, vấy bẩn lên vị thần. Nơi đặt bàn thờ Ông Địa và Thần Tài phải luôn sạch sẽ.

Bàn thờ thần tài bằng đá mua ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN