50-mau-rong-da-dep-da-my-nghe-ninh-binh

50 mẫu rồng đá đẹp, đá mỹ nghệ ninh bình

Đỗ Thảo 07/11/2019

Rồng đá là sản phẩm nằm trong tứ linh Long - Ly - Quy - Phượng là một trong bốn thần thú linh thiêng trấn giữ đất trời. Rồng đá tượng trưng cho uy quyền tối thượng của thiên tử đại diện cho dương khí ngất trời, sự quật khởi công danh và tài lộc.

Với sức mạnh tuyệt đối của mình Rồng đá còn dùng trong phong thủy hóa giải sát khí, tà khí đồng thời phát huy hết quyền lực nhằm củng cố địa vị và chiêu tài lộc. 

Tuy nhiên khi đặt Rồng đá có một số nguyên tắc nhất định mà quý khách hàng cần lưu ý.

  • Trước tiên bạn nên chọn hướng tốt cho gia chủ. Nếu hướng tốt của bạn là hướng bắc thì đầu rồng khi đặt sẽ quay về hướng bắc
  • Luôn đặt Rồng đá phong thủy ở vị trí thông thoáng, đây là nơi có nguồn năng lượng tốt dồi dào rất phù hợp với Rồng.
  • Hãy chắc chắn rằng đầu Rồng hướng về phía rộng rãi, hãy tưởng tượng mắt Rồng đá có nhìn bao quát được phần lớn căn nhà hay không, nếu vị trí đặt Rồng giúp mắt Rồng bao quát được phần lớn ngôi nhà, điều đó sẽ đem lại nhiều hơn may mắn và thịnh vượng.
  • Không đặt đầu Rồng đá hướng về phía cửa sổ.
  • Không đặt đầu Rồng nhìn sát vào tường hay đặt Rồng ở khu vực góc nhà.
  • Lưu ý viên ngọc trai (hoặc viên đá quý) trên tay Rồng (nếu có), tránh để hướng tay Rồng quay ra phía cửa sổ hoặc cửa chính.
  • Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với Rồng (ngoại trừ một số linh vật hợp với Rồng như phượng hoàng phong thủy).

Trong phong thủy Rồng là linh vật quyền năng tối cao đồng thời là linh vật số 1 trong phong thủy, hãy đặt Rồng ở một nơi thoáng mát, sạch sẽ đồng thời tôn trọng ngài như một linh vật có linh hồn, chắc chắn bạn sẽ biết bài trí phù hợp và gặt hài nhiều thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số mẫu Rồng đá đẹp mời quý khách hàng tham khảo 

Mua Rồng đá ở đâu đẹp?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, lò sưởi đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.