50-mau-mo-tron-dep-mo-da-tron-nguyen-khoi

50 mẫu mộ tròn đẹp, mộ đá tròn nguyên khối

Đỗ Thảo 05/05/2020

Không phải ngẫu nhiên mà các ngôi mộ cổ xưa lại được thiết kế hình tròn hoặc lục lăng, mộ tròn đá theo quan niệm phong thủy là kiểu mộ đón nhận được nhiều sinh khí nhất. Khi mộ đá tiếp nhận khí, hung khí và sát khí thường đá bị đẩy ngược xuống đất còn sinh khí thì chạy vòng vòng theo thành mộ, thẩm thấu vào lòng mộ. 

Mẫu mộ tròn đẹp là một trong số loại mộ thường xuyên sử dụng trong các lăng mộ đá, cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Ngoài mẫu lăng mộ đá hình chữ nhật dài, các huyệt mộ còn được thiết kế dạng tròn với nhiều đặc điểm phong thủy riêng biệt. Huyệt mộ tròn đá được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng trên các địa thế hiểm, không đáp ứng được yêu cầu về phong thủy.

Đặc biệt, hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ tròn đá được ưu ái sử dụng hơn cả.

Mộ tròn có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: từ gạch, vữa thông thường, ốp đá bên ngoài, hoặc sử dụng mộ đá tròn nguyên khối cho toàn bộ ngôi mộ. Chất lượng đá được sử dụng trong các mẫu mộ tròn đá được sử dụng hiện nay cũng rất đa dạng, đáp ứng được mong muốn sử dụng ngày càng lớn của khách hàng: Từ mộ đá xanh, mộ đá hoa cương, mộ đá trắng… đều có rất nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy thuộc theo thiết kế của khu lăng mộ đá của gia đình.

Việc xây mộ đá theo dạng hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên. Khi mộ hứng được luồng khí tốt, luồng khí đó sẽ di chuyển vòng quanh mộ và được mộ đá tròn thu nhận toàn bộ. Đây được coi là điềm tốt trong phong thủy, có thể đem lại nhiều điều tốt cho con cháu về sau. 

Còn một nguyên tắc khi xây mộ dù là mộ chữ nhật hay mộ đá tròn đẹp đều cần phải có lỗ thông thiên khi xây mộ. Điều này là rất quan trọng vì lỗ thông thiên là cửa sổ lưu thông sinh khí và cân bằng âm khí.

Địa chỉ bán mộ đá tròn uy tín tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN