50-mau-mo-da-hoa-cuong-dep-nhat

50 mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

Đỗ Thảo 02/08/2019

Hiện nay có rất nhiều chất liệu dùng để xây mộ cho người đã khuất tuy nhiên mộ đá hoa cương hay còn gọi là mộ đá granite được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Với những ưu điểm nổi trội, mộ đá hoa cương giúp thể hiện tấm lòng hiếu thảo, ' uống nước nhớ nguồn" của con cháu dành cho ông bà tổ tiên.

Mộ đá hoa cương nguyên khối có giá trị thẩm mỹ cao, bền vững, độ cứng và nhẵn bóng cao nhất so với các dòng đá khác. Theo tâm linh và yếu tố phong thuỷ, mộ đá granite không bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh dẫn đến việc không phải trùng tu lại. Mộ đá hoa cương chịu được nhiệt độ cao, không bị nứt vỡ và thay đổi màu sắc.

                   

Không những thế, mẫu mộ đá hoa cương còn đa dạng về màu sắc: đen, đỏ, trắng …với nhiều dòng đá nhập khẩu từ Ấn Độ, Brazil, Trung Quốc, Nam Mỹ hoặc khai thác tại Việt Nam như đá granite Bình Định, Phú Yên, Huế, Tây Nguyên.

Thông thường, mộ đá granite không chạm khắc hoa văn mà để trơn bóng theo bản chất của đá granite tự nhiên nên càng khẳng định sự khác biệt so với các loại mộ đá khác. Cấu tạo của mộ đá hoa cương rất đơn giản hoặc thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Các góc của ngôi mộ được vuông thành sắc cạnh rất tiện cho việc vệ sinh lau chùi mộ. Sau một cơn mưa, mộ đá hoàn toàn mới như lúc ban đầu không để lại dấu vết gì.

Giá mộ đá hoa cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu mã, kích thước, vị trí lắp đặt, chất liệu đá. Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất :

         

         

         

Có nhà xưởng chính tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về mộ đá hoa cương đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.