37-mau-mo-da-den-an-do-dep-nhat-2021

[+37] mẫu mộ đá đen ấn độ đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 31/03/2021

Có hàng chục loại đá khác nhau có thể làm mộ đá nhưng mộ đá đen ấn độ là dòng đá được nhiều người yêu thích nhất bởi sự sang trọng, đẹp và bền vững. Đặc trưng của đá là rất cứng, bề mặt đen bóng tạo nên nét hiện đại, sự khỏe khoắn. Đá rất bền vững nếu được tư vấn xây đúng kỹ thuật từ đế móng tới liền kết giữa các phần.

Đá granite đen ấn độ tại cơ sở chúng tôi có đầy đủ các chứng từ nhập khẩu và kết quả xét nghiệm đá từ độ mềm, độ cứng, độ uốn cong, độ dẻo, độ mài mòn... và rất nhiều chỉ số khác nên chất lượng cực kỳ đảm bảo. Với mẫu mã đa dạng, các đường nét thẳng sắc tạo nên vẻ hiện đại, sang trọng và luôn luôn sạch sẽ. Chính vì lý do trên dòng đá này được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng làm mộ đá.

Dòng đá này có tỷ trọng rất nặng do vậy khi sử dụng làm mộ đá đen Ấn độ thì phải hết sức chú ý vấn đề móng. Trong trường hợp không thể tiến hành đào sâu (do đã có cốt xương ở dưới) thì cần tham khảo với các chuyên gia về xây dựng hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp kỹ thuật để gia cố móng và vẫn giữ được các yêu cầu về tính ngưỡng, tâm linh.

Mộ đá đen ấn độ khi sử dụng làm bia mộ thì phần chữ sẽ được khoét sâu vào trong đá do vậy quý khách sẽ không bao giờ phải lo vì sợ chữ sẽ mòn đi theo năm tháng. Phần ảnh (nếu có) sẽ được in trên chất liệu sứ dưới nhiệt độ 1800độ C và được phủ lớp men nên rất bền mầu. Bia mộ được khoét sẵn để ảnh chìm vào trong đá rất thẩm mỹ và đẹp

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN