30-mau-ty-huu-dep-va-nguyen-tac-trung-bay

30 mẫu tỳ hưu đẹp và nguyên tắc trưng bày

Đỗ Thảo 28/10/2019

Tỳ hưu là linh vật khá linh nghiệm mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc và được các gia đình trưng bày với hy vọng đem lại may mắn, an yên trong cuộc sống. Không những vậy, Tỳ hưu là linh vật mang lại may mắn, chiêu tài, giữ lộc bởi mông to, miệng rộng và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên, chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài những đồ vật đã ăn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra. Vì vậy nhiều người thường mang Tỳ Hưu phong thủy bên mình để công việc làm ăn luôn gặp thuận lợi,  ngày càng đi lên. Vì vây, Tỳ Hưu trở thành linh vật tài lộc được ưu chuộng nhất.

Tỳ hưu hiện nay có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, tỳ hưu bằng đá tự nhiên được yêu thích hơn cả bởi có nguồn năng lượng cao nhất, hấp thụ sinh khí của trời đất và có độ bền cao, giá trị thẩm mỹ lớn.

Vị trí nhiều gia đình đặt nhất, chính là bàn Thần Tài, bàn thu ngân, hoặc trên két sắt. Theo quan niệm phong thủy, đây đều là những vị trí đẹp để tác dụng từ con vật linh này phát huy tối đa. Đặc biệt khi đặt tại bàn thần tài, những chú Tỳ Hưu sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, thu tiền về mà không bị thất thoát.

Đặt tỳ hưu đúng cách cho tài lộc hanh thông: 

  • Tỳ Hưu nên đặt ở vị trí cung tài, hoặc những vị trí sạch sẽ trang trọng trong nhà như: Bàn thu ngân, phòng khách, bàn thờ thần tài - thổ địa, két sắt…

  • Khi đặt Tỳ Hưu nên đặt tỳ hưu hướng quay ra ngoài cửa chính của ngôi nhà. Chú ý tuyệt đối không đặt Tỳ Hưu hướng xông chính môn (miệng quay vào nhà) sẽ làm phản tác dụng phong thủy.

  • Không hướng mặt Tỳ Hưu vào gương vì gương có quang sát sẽ làm giảm công năng của tỳ hưu.

  • Không đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ.

  • Tuyệt đối không cho, tặng Tỳ Hưu cho người khác vì như vậy sẽ chuyển tài lộc, may mắn bạn đang sở hữu qua cho người khác.

Tỳ hưu đá thường xuất hiện trên bàn làm việc của các vị lãnh đạo, trước cửa các nhà hàng hay các trung tâm văn hóa vui chơi, các tòa lâu đài biệt thự cổ ...Tỳ hưu đá thường đặt một lẻ hoặc một đôi cùng nhìn về một hướng với màu sắc tương sinh cho mệnh gia chủ. Những chú Tỳ Hưu đá đẹp còn góp phần giúp phòng khách trở nên trang trọng, lịch sự hơn. 

Mua tỳ hưu đá tại Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, tỳ hưu đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN