30-mau-tuong-chu-tieu-bang-da-nguyen-khoi

30 mẫu tượng chú tiểu bằng đá nguyên khối

Đỗ Thảo 07/11/2019

Tượng chú tiểu đá là hình tượng của những chú bé xuất gia học đạo từ rất sớm. Hình tượng các chú tiểu ngây thờ trong sáng đại diện cho hình ảnh trong sáng, thánh thiện, an lạc không vướng bụi trần.

Trước kia tượng chú tiểu thường đặt ở khuôn viên các ngôi chùa nhằm răn dậy người đời. Các hình tượng của các chú tiểu là một mặt khác của giáo dục nhà Phật, giúp cho chúng ta đoạn ác tu thiện, phá mê khai ngộ. Nhưng ngày nay tượng chú tiểu đá được dùng phổ biến hơn từ khuôn viên của các khu công viên đến nơi như sân vườn biệt thự nhà riêng.

Tượng chú tiểu đá có khá nhiều kích thước và hình dáng đa dạng và phong phú như bộ tượng chú tiểu tam không.( không nghe, không nhìn, không nói) hoặc bộ tượng chú tiểu đọc sách, chơi đàn.v.v... mỗi chú tiểu lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Vậy nên khi nhìn thấy các chú tiểu đá  trong mỗi con người chúng ta đều cảm thấy an yên, trong sáng và  thanh nhàn trong cõi phật, đem lại cho ta cảm giác an nhiên giữa cõi ta bà, lánh xa phiền muộn.
 dưới đây là những mẫu chú tiểu đá đẹp nhất NB Natural Stone.

Chú tiểu dâng đào 

Chú tiểu vươn vai 

Chú tiểu đọc sách 

chú tiểu ngồi thiền 

Chú tiểu quét sân 

Chú tiểu cưỡi cá chép 

Vậy mua tượng chú tiểu ở đâu?

NB Natural Stone chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các  mẫu tượng chú tiểu bằng đá tự nhiên nguyên khối với nhiều mầu sắc khác nhau từ mầu trắng, vàng, ghi, đỏ cho tới mầu xanh... hợp với mệnh số của từng khách hàng. 

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí về phong thủy và các giá trị văn hóa truyền thống bản Việt, xin mời quý khách truy cập vào webstie: www.datunhiennb.com.vn hoặc điện thoại tới số 0795 102 666 hay email: datunhiennb@gmail.com

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua!