30-mau-trau-da-tuong-trau-da-dep

30 mẫu trâu đá, tượng trâu đá đẹp

Đỗ Thảo 08/05/2020

Trâu đá là con vật gần gũi với đời sống người dân gắn liền với các đặc tính hiền lành chịu khó, bền bỉ. Trâu đá phong thủy mang tài lộc dồi dào, chấn yểm tà khí hung khí, mang lại cuộc sống đầy đủ ấm no cho gia chủ. Trâu đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, bề mặt được xử lý mài bóng, kích thước đa dạng phong phú. 

Từ thời xa xưa ông bà tổ tiên ta luôn coi con trâu là đầu cơ nghiệp, quan niệm này luôn tồn tại từ ngàn xưa cho đến nay. Bởi thế, hình ảnh con trâu mang ý nghĩa ấm no, hạnh phúc, bình yên và khỏe mạnh.

Để hợp theo phong thủy thì biểu tượng con trâu được sử dụng dưới nhiều hình thức như hội họa, điêu khắc… tượng trâu cũng là vật phẩm phong thủy nhưng phải chú ý đến chất liệu. Theo phong thủy thì tượng trâu đá tốt cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Người ta thường sử dụng các khối đá tốt nhất, không bị nứt mẻ để làm tượng trâu đá. Kích thước tượng trâu rất đa dạng nhưng phải có tỉ lệ cân đối.

Tượng đá trang trí trâu phong thủy được cho là có tác dụng hỗ trợ những người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu. Trâu là một trong những biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý cũng như tính chăm chỉ nên những điều may mắn, bình an cũng như tài lộc cứ từ đó mà tăng lên.

Mẫu trâu đá đẹp được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối được lấy từ những núi đá tự nhiên, trâu được chế tác thủ công và là sản phẩm chất lượng thẩm mỹ cao, thích hợp để trang trí sân vườn.

            

Địa chỉ bán trâu đá đẹp tại Hà Nội? 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.