30-mau-tranh-da-phu-dieu-bang-da-trong-nha

30 mẫu tranh đá, phù điêu bằng đá trong nhà

Đỗ Thảo 10/03/2020

Phù điêu đá được biết đến là những bức tranh trang trí tường và là một tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân chạm khắc, đục đẽo tạo nên các hình nổi hẳn lên tấm đá phẳng bằng những hình ảnh sống động, họa tiết, đường nét như mong muốn, khoác trên mình một diện mạo mới, đẹp và nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Giá trị đầu tiên của tranh phù điêu là dùng để tô điểm cho không gian. Những bức tranh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau nhất định thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng, thu hút và gần gũi, ấm cúng.

Ngoài ra, phù điêu bằng đá cũng góp phần tạo nên yếu tố phong thủy cho chủ nhân của nó. Những bức tranh phù điêu thường có các ý nghĩa về phong thủy như: cầu may mắn, tài lộc, ước nguyện gia đình luôn sum vầy, đoàn tụ, cầu bình an, sức khỏe.

Tranh phù điêu đá được tạo nên từ những khối đá nên thường mang dáng vẻ mộc mạc và có độ bền rất cao. có khả năng chống thấm, chống nóng tốt. Không là chất dễ cháy, không có chất bảo quản độc hại, không là vật liệu dễ vỡ như kính,… phù điêu đá là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nội dung trên các bức phù điêu đá được thể hiện rất đa dạng như: phong cảnh núi non, hồ nước, phong cảnh đồng quê, làng mạc, muông thú, linh vật… Để có những mẫu phù điêu đá đẹp đỏi hỏi người thợ làm nghề đá phải có nhiều kinh nghiệm, sự sáng tạo trong từng đường nét hoa văn chạm trổ để tác phẩm đạt tới sự hoàn hảo.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN