30-mau-mo-tam-son-da-dep-2019

30 mẫu mộ tam sơn đá đẹp 2019

Đỗ Thảo 01/08/2019

Mộ tam sơn thuộc dòng mộ không mái, theo phong thủy đây là dòng mộ rất tốt bởi kiểu kết cấu với lỗ thông thiên rộng nên âm dương giao hòa, xương cốt bền vững, con cháu hồng phát. Mộ tam sơn có thể ghép từng thớt hoặc một thớt ghép nhiều miếng hoặc cả mộ là một khối. Mộ tam sơn nổi tiếng bởi được sản xuất tại xưởng của Công ty cổ phần đá tự nhiên NB tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất thị trường bởi chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín và kiểm soát ngay từ khâu khai thác đá. 

Về kiểu dáng, mộ đá tam sơn thường có một lớp đế tiếp đến là lớp bưng, lớp nắp và trên cùng là phần khung bài vị, các lớp được kêt nối với nhau bởi hệ thống mộng và bốn cột đá.

Về chất liệu, mộ đá tam sơn chủ yếu là đá xanh tự nhiên nguyên khối Thanh Hóa có độ chắc chắn, độ bền cao, không bị nứt vỡ cũng như bền vững lâu dài theo thời gian sử dụng.

Về kích thước, mộ đá tam sơn tuân theo phong thủy thước lỗ ban như: 69x107cm, 81x127cm, 89x133cm, 89x147cm, 107x167cm, 107x173cm. Tuy nhiên, đây chỉ là phần kích thước xây mộ đá đa số. Còn về mẫu và và kích thước khác thì sẽ tùy vào yêu cầu của Quý khách trong quá trình lắp đặt mà có thể thay đổi tùy ý.

mua mộ đá ở đâu uy tín?  Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về mộ đá, lăng mộ đá. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.