30-mau-mo-da-ba-mai-mo-ba-mai-gia-re

30 mẫu mộ đá ba mái, mộ ba mái giá rẻ

Đỗ Thảo 26/05/2020

Mộ đá ba mái còn được gọi là mộ đá ba đao được sử dụng rất phổ biến trong việc thờ cúng, chôn cất người đã mất. Cùng với các sản phẩm mộ đá khác thì mộ đá ba mái được ưu tiên trong việc sử dụng cho các công trình tâm linh, thờ vượng ông bà, tổ tiên. Và là sản phẩm có kích thước lớn nhất trong hạng mục mộ đá có mái.

Mộ ba mái đá có kích thước phù hợp phù hợp với các khu lăng mộ diện tích lớn hoặc những khu lăng mộ có ít mộ phần. Không giống như các loại mộ xây bằng gạch thông thường, mộ đá ba đao được làm bằng chất liệu đá khối tự nhiên chất lượng cao như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng, đá trắng và đá hoa cương granite…3 mái che ở trên thân mộ, bao phủ lấy toàn bộ khung bài vị.

Mộ 3 mái bằng đá tự nhiên có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Vì vậy việc xây mộ ba mái bằng đá không chỉ nâng cao tuổi thọ mộ phần mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, giảm thiểu các chi phí xây mới hoặc tua sửa mộ hằng năm. Đá tự nhiên mang lại vẻ đẹp tinh tế trong từng phiến đá. Vẻ đẹp bình thản, an yên, trầm ngâm mà đá tự nhiên mang lại cũng thể hiện được vẻ đẹp linh thiêng của không gian thờ cúng. 

Mặt khác, với chiều cao 3 mái được xếp chồng lên nhau tạo nên vẻ đẹp, tính kết nối, nối tiếp muôn thuở, bền vững của từng thế hệ trong gia đình. Điều này tạo nên sự hấp dẫn và bền vững, thể hiện được những ý nghĩa và mong muốn mà con cháu muốn thể hiện qua mẫu mộ đá ba mái.

Khi kết hợp mẫu mộ đá ba mái với các họa tiết trang trí trên mộ và các vật đi kèm như lư hương, cuốn đá, đèn đá, lục bình,….sẽ giúp cho mộ ba mái đá đem lại ý nghĩa nhất định về mặt phong thủy đối với gia chủ.

Địa chỉ bán mẫu mộ đá ba mái đá tự nhiên giá rẻ uy tín

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN