30-mau-lang-mo-da-xanh-reu-dep-nhat-2020

30 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 22/05/2020

Đá xanh rêu có nguồn gốc khai thác tại Thanh Hóa, mộ đá xanh rêu là một trong những mộ đá cao cấp bởi chất lượng đá rất tốt, thích hợp cho công trình ngoài trời chịu nắng mưa. Đá có mầu sắc trang nhã, thớ đá dai, liên kết đá chắc chắn nên được khá nhiều người ưa chuộng. Cùng chúng tôi xem các mẫu mộ đá xanh rêu tại NB.

Lăng mộ đá xanh rêu là loại lăng mộ đá mà các hạng mục bên trong được chạm khắc từ nguyên liệu đá xanh rêu cao cấp được các người thợ phải rất kì công mới lấy tại các mỏ núi đá của Ninh Bình hay Thanh Hóa.

 

 

Đặc tính của loại đá xanh rêu tự nhiên là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên cũng là chất liệu được nhiều khách hàng sử dụng. Màu sắc của đá xanh rêu khá đẹp và có những nét đặc biệt riêng, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc, chính vì vậy dễ dàng cho việc chế tác, trạm khắc và tạo nên những hoa văn tinh xảo, sắc nét.

 

Các mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp mang một nét đẹp tinh tế riêng so với các lăng mộ được làm từ chất liêu đá khác. Do tính khác biệt về màu sắc của đá, cũng như nét tinh tế và mềm mại mà vật liệu đá này mang lại.

Thiết kế khu lăng mộ đá xanh rêu chuẩn phong thủy?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN