30-mau-hang-rao-da-dep-con-tien-da-dep-da-my-nghe-ninh-binh

30 mẫu hàng rào đá đẹp, con tiện đá đẹp - đá mỹ nghệ ninh bình

Đỗ Thảo 16/04/2020

Lan can đá, hàng rào đá là một hạng mục quan trọng không thể thiếu trong kiến trúc các công trình xây dựng từ dân dụng tới kiến trúc tâm linh. Là điểm nhấn, là bộ mặt khoe ra của cả công trình do vậy lan can đá, hàng rào đá đòi hỏi phải có độ tinh xảo, sự mmề mại và đồng đều hài hòa. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Lan can đá – Hàng rào đá được làm từ tự nhiên cho kết cấu vững chắc, bền đẹp, tồn tại mãi với thời gian. Màu sắc của đá tự nhiên vừa ấn tượng vừa bền màu không lo bay màu, hoen ố mà còn là điểm nhấn độc đáo cho công trình kiến trúc. Vì được làm từ 100% đá tự nhiên nhiên Lan can đá – Hàng rào đá có sức chống chịu với sự khắc nghiệt của môi trường rất tuyệt vời, bền đẹp.

Hoa văn chạm khắc trên Lan can đá – Hàng rào đá cũng có rất nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc đá, Lan can đá – Hàng rào đá càng đẹp mê hồn với đường nét sắc sảo của những chi tiết chạm khắc như: Rồng, phượng, sen, vân may, câu đối, …

Lan can đá – Hàng rào đá không chỉ để bảo vệ cho công trình kiến trúc, còn bảo vệ sự an toàn của người sử dụng khi đi cầu thang, đứng ven hồ,… Ngoài ra Lan can đá – Hàng rào đá còn được thiết kế phù hợp, hài hòa với kiến trúc nội thất, không gian diện tích của công trình kiến trúc nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng, duyên dáng hơn.

Những mẫu lan can - hàng rào đá đẹp nhất Ninh Bình!

2.

 

 

 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: lan can đábàn ghế đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN