30-mau-dai-bang-bang-da-non-nuoc

30 mẫu đại bàng bằng đá non nước

Đỗ Thảo 07/11/2019

Đại bàng đá là sản phẩm biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy, lòng dũng cảm và sự bất tử. Tại NB Natural Stone các mẫu đại bàng đá đẹp đều được điêu khắc tỉ mỉ và chau truốt các mẫu đại bàng đá đa dạng về mầu sắc và phong phú về hình dáng rất được nhiều quý khách hàng lựa chọn đặc biệt là các doanh nhân. 

Ý nghĩa của tượng đại bàng đá. 

Đại bàng đá mang một hình tượng dũng mãnh dám đối đầu với khó khăn thử thách. Đôi mắt của đại bàng đá khi nhìn vào có phong thái uy nghiêm vì thế là một biểu tượng phong thủy để chế ngự các tà khí xấu ảnh hưởng đến gia chủ. Với những mẫu tượng đại bàng đá tung cánh biểu hiện cho quyền uy tối thượng thống trị bầu trời. Móng vuốt của đại bàng đá vững trãi sắc nhọn tạo biểu tượng đương đầu trước mọi khó khăn đều không lung lay ý chí. 

Nên đặt tượng đại bàng đá ở đâu?

Vị trí thích hợp và tốt nhất là đặt đại bàng đá ở trong phòng khách. Nên đặt tượng đại bàng ở hướng Nam, trên tủ hay bàn làm làm việc thoáng mát, cao ráo. Như vậy, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, sự nghiệp thăng tiến.

Vì đại bàng đá là biểu tượng của sức mạnh sự uy quyền nên tối kỵ đặt tại phòng ngủ và những nơi có uế khí như nhà vệ sinh, phòng tắm.

Dưới đây là một số mẫu đại bàng đá đẹp mời quý khách hàng tham khảo 

Đại bàng tung cánh đá vàng

 

\

Vậy mua đại bàng đá ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, mộ đôi đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN